แฉ ความจริง!! อาการของ "ผู้หญิงแรดเงียบ" เจอแบบนี้ต้องระวัง !!


ถ้าพูดถึงว่าผู้หญิงประเภทไหนที่เรายกให้เป็นศัตรูหัวใจมากที่สุด นั่นก็คือ ? สาวแรด ? นั่นเอง ( แรงไปหน่อย แต่ตรงตัวสุดๆ ) เพราะสาวสิบเอ็ดรอดอ ( 11 รด ) เนี่ยมีทักษะในการเข้าหาผู้ชายเป็นอย่างมาก และนอกจากผู้หญิงแบบนี้แล้ว ก็ยังมีอีกแบบหนึ่งคือ ? สาวแอ๊บแบ๊ว ? ไม่ได้หมายถึงสาวแอ๊บแบ๊ว ที่แบ๊วมาโดยกำเนิด ตามธรรมชาตินะ

1. เสื้อผ้าที่มีสไตล์เสื้อผ้าของอิชิฮาระ ซาโตมิมันมีแต่ที่เป็นแบบแรดเงียบทั้งนั้น ไม่ชอบเลยแฮะ ให้เธอใส่ชุดที่มันดูเรียบกว่านี้น่าจะดีกว่า เพราะมีเสียงคอมเมนต์มาว่า สาวแรดเงียบ ส่วนใหญ่จะแต่งตัวดูดี มีคลาส ให้ลุคคุณหนูนิดๆ ฉะนั้นเสื้อผ้าที่สวมใส่ จะช่วยเสริมส่งให้ตัวเองดูมีค่า มีราคา น่าเชื่อถือ เหมาะกับภาพลักษณ์เรียบร้อยๆ แบบชุดของ อิชิฮาระ ซาโตมิ ที่ใส่ในเรื่อง Shitsuren Chocolatier ซีรีส์ดังจากญี่ปุ่นเลยแหละ ส่วนใหญ่จะเป็นโทนสีพาสเทล ให้ความรู้สึกหวานๆ แบบนี้แหละ ที่สาวแรดเงียบชอบใส่กัน

2. ทรงผมลุคแบบคุณหนูทรงผมยาวไว้หน้าม้าแบบคุณหนูนี่แหละทรงแบบของพวกแรดเงียบ ! ไว้ผมยาวตรงตัดหน้าม้า นี่มันลุคพวกแรดเงียบสินะ ถ้าพูดถึงทรงผมที่ให้ฟีลลุคคุณหนูล่ะก็ ต้องเป็นทรงผมยาว ไว้หน้าม้านี่แหละ ที่หนุ่มๆ เห็นแล้วจะรู้สึกถึงความเป็นคุณนู้ คุณหนู ทั้งน่ารัก หวาน และเรียบร้อย เห็นแล้วน่าเอ็นดู น่าทะนุถนอน เหมาะกับอากัปกิริยาไร้เดียงสา และอินโนเซนส์ซะเหลือเกิน ! อันที่จริงทรงผมเหล่านี้ก็ไม่ได้การันตีไปซะหมดหรอกว่าทำผมทรงนี้แล้วจะแรดเงียบ แต่ส่วนใหญ่มันเป็นทรงที่สาวแรดเงียบเลือกที่จะไว้ต่างหาก ซึ่งเอาจริงๆ ทรงผมก็บอกอะไรเราไม่ได้มาก แต่พฤติกรรมต่างหากล่ะที่บอกว่า ? แรดเงียบ ? !

3. แกล้งเมาแล้วเข้ามาอ้อนพอเมาแล้วก็อยากมีคนมาเอาใจ??!! แล้วทุกคนก็จะดูน่ารักขึ้นด้วยล่ะ?????? ( แรด ) ในงานเลี้ยงสังสรรค์ มีผู้หญิงที่นั่งข้าง ๆ พูดขึ้นมาว่า ? ฉันเมาแล้วล่ะค่ะ ? ขึ้นมา เราเป็นห่วงเลยถามว่า ? ไหวรึเปล่า เอาน้ำดื่มหน่อยมั้ย ? ? แต่กลับโดนพูดใส่หน้าว่า ? ไม่ต้องมายุ่ง ? จากนั้นก็หันไปแกล้งเมาต่อ ถึงคนอื่นจะไม่รู้ แต่ฉันนี่แหละที่รู้ว่าในตัวของผู้หญิงคนนั้นน่ะมีปีศาจสิงอยู่??

4. ปากบอกว่าเป็นเพื่อน แต่การกระทำมันมากกว่านั้นพวกแรดเงียบนี่แหละน่ารังเกียจที่สุด เพราะไม่รู้ว่าแอบไปคุย รึไปทำอะไรต่อมิอะไรกับใครไว้บ้าง บางทีอาจจะเป็นแฟนของใครสักคนก็ได้นะ??? สาวแรดเงียบอ่ะค่อนข้างเล่นตัวจะตายไป ฉะนั้นเขาจะไม่ยอมปล่อยให้ตัวเองเรตติ้งตกง่ายๆ ด้วยการคบกับใครคนหนึ่งอย่างจริงจังหรอก เธอจะโปรยเสน่ห์ไปทั่วๆ ด้วยสกิลความ?เงียบของเธอ ให้ผู้ชายได้ชื่นชมกับเสน่ห์อันไร้เดียงสา และความเก่งฉกาจในการทำให้ผู้ชายมาหลงเสน่ห์ได้หลายๆ คน ซึ่งเวลาหว่านเสน่ห์เธอไม่ได้ทำธรรมดานะ เธอจะทำให้หนุ่มๆ คิดไปไกล ทั้งที่ตัวเองทำเหมือนไม่คิดอะไร แต่ตั้งใจให้หนุ่มๆ คิดลึก คือไปให้ความหวังเหมือนไม่ได้ตั้งใจ แบบตั้งใจนี่เอง ( งงมะ )ทั้งที่ไม่ได้คบกันแท้ ๆ แต่กลับโทรหาไม่ก็ไลน์หากันทุกวันแบบนี้น่ะ แม้แต่คนที่มีแฟนแล้วก็ยังเข้าหาเขาได้ง่าย ๆ เลย?