(18+) เมื่อ...สามีเราเสร็จไวมากและ...เราไม่เคยรู้สึกว่าเราเสร็จเลย


เราคบกับแฟนเราถึงปัจจุบันน่าจะ 8-9 ปีได้แล้วค่ะ ช่วงที่คบกัน 1-4 ปีแรก ก็มีอะไรกันตลอดค่ะค่อนข้างบ่อย วันละหลายครั้ง แต่หลังจากนั้นมาน่าจะสักประมาณ 2-3 ปีหลัง แฟนเรามีอะไรกับเราน้อยลงมาก(( เราแต่งงานกันได้ปีกว่าแล้วค่ะ )) ... แบบว่ามีครั้งเดียวละจบเค้าจะไม่มีเรี่ยวแรงเอาต่ออีกเลย ละหลังๆเราจะเป็นคนคะยั้นคะยออยากมีด้วยซ้ำค่ะ ถ้าเราไม่ตื๊อ เค้าก็จะยังไม่มีกับเราค่ะ... ช่วงหลังๆ สามีเราภาระเยอะมาก ดูแลเรื่องเงิน หาเงินเลี้ยงทุกคนในบ้านเค้าไม่มีพ่อนะคะ พ่อกับแม่แยกทางกันนานแล้วค่ะ เป็นผู้ชายคนเดียวในบ้านที่หาเงินเลี้ยงคนในครอบครัว ทั้งแม่ พี่สาว และเราค่ะ ทั้งผ่อนบ้าน ผ่อนคอนโด ผ่อนรถ ค่าประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ผมหงอกเค้าขึ้นเยอะมากกกกก เราก็สงสารเค้าค่ะ ... แต่เราก็อยากมีอะไรกับเค้าอ่ะ ... เราไม่อยากทิ้งระยะห่างไว้นานเกินไป ... แต่ไม่ใช่ว่าเค้าไม่มีน้ำยานะคะ บางทีบทจะคึก ก็คึกเหมือนกันบางทีก็นานมาก ไม่เสร็จสักที แต่ไม่ค่อยเกิดขึ้นหรอกค่ะส่วนใหญ่ 85% จะเสร็จไวมากกกกก (น่าจะไม่เกิน 4-5 นาที) ละเราดันมีปัญหาหลักตรงที่ว่า เราเคยเป็นเนื้องอกมดลูกละเราได้ตัดมดลูกทิ้งไปทั้งหมด ทำให้เราไม่ค่อยมีน้ำค่ะเรียกว่าแห้งเลยก็ได้ค่ะ คือเราอยากนะคะ แต่เราไม่มีอารมณ์ร่วมค่ะคือตั้งแต่คบแฟนมาเนี่ย ตอนยังมีมดลูกอยู่เราก็เป็นคนเสร็จยากมากค่ะเอาจริงๆนะ เรารู้สึกตัวว่าเราเคยเสร็จจริงๆไม่ถึง 3 ครั้งในรอบ 8 ปีค่ะเราเล่าให้เพื่อนผู้ชายฟัง มันบอกผู้หญิงไม่เสร็จเป็นเรื่องปกติเราชอบให้แฟนเราเล้าโลม แต่เค้าไม่ค่อยทำค่ะ ทำก็แปบเดียวอ่ะทั้งที่รู้เราเสร็จยาก เค้าก็ไม่ค่อยทำให้ เค้าจะบอกว่าไว้มีอารมณ์อยากทำให้เด๋วจะทำให้เอง ... เราก็รอรากงอกไปสิคะ... เราเครียดอ่ะ... เฮ่อ ทำไงดีคะ(( เราอายุ 29 แฟนเรา 30 ค่ะ )) เราบอกแฟนว่าอยากไปหาหมอค่ะแฟนเราบอกว่าไปหาทำไม พวกเราไม่ได้ผิดปกติ ... เอิ่ม ตรงไหนฟระ!!!

** มีใครเคยไปปรึกษาหมอไหมคะ ต้องแจ้งว่ามาตรวจอะไรคะ จะได้เรียกถูก ต้องไปแผนกไหนอะไรยังไง ละเวลาบอกคุณหมอ เราควรพูดยังไงอ่ะคะ??? ละไปปรึกษาที่รพ.อะไรดีอ่าาาาา นี่เราจริงจังมากกกกเลยยยยย **

ขนาดทุกวันนี้เราพยายามมีอะไรกันขั้นต่ำอาทิตย์ละ 1 ครั้ง (มากสุด 2-3 ครั้ง)เค้ายังอิดๆออดๆ บ่นเครียด ง่วง ไม่มีอารมณ์เลย ยังงั้นยังงี้ ละจะให้เราขึ้นเองคือ.... เราจะทำเองได้ไง ในเมื่อเราไม่มีน้ำเลย ถ้าเค้าไม่เล้าโลมให้เราเลยอ่ะ

พูดละเครียด เรายังอายุแค่นี้ ยังเป็นขนาดนี้ เฮ่อออออ