5 เคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ที่จะทำให้สามีหลง "เป็นเมียแสนดี และเป็นกะหรี่บนเตียง"


 

1. อาบน้ำด้วยกัน

พาสามีของคุณไปที่อ่างอาบน้ำ  จากนั้นอาบน้ำและนวดให้สามี อย่าลืมนวดบริเวณศีรษะให้ทั่วด้วย  สามีของคุณจะรู้สึกสบายมากเป็นพิเศษ อาจจะใช้จุดเทียนหรือวางกระจกไว้ใกล้ ๆ เพื่อเป็นการช่วยเสริมสร้างบรรยากาศโรแมนติดด้วยก็ได้

 

2. อย่าใส่ชุดชั้นในแบบเดิม ๆ

นี่เป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะทิ้งชุดชั้นในเก่า ๆ เชย ๆ ให้ทิ้งไปเสีย พยายามหาซื้อชุดชั้นในที่ใหม่ ๆ เพื่อจะได้ไม่จำเจ  แทนที่จะใช้เวลานาน ๆ ช้อปปิ้งของอื่น ๆ ก็ลองหันมาเลือกชุดชั้นในนาน ๆ ดูบ้างก็ได้ พยายามเลือกแบบที่คิดว่าสามีของคุณจะต้องชอบมากที่สุดด้วย

 

3. เปลี่ยนสถานที่บ้าง

ถ้าห้องนอนที่บ้านจำเจมากนัก  ก็ควรเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง  หรือเปลี่ยนสถานที่ เช่น ไปพักตามโรงแรม พักริมทะเล  ที่พักในชนบทที่บรรยากาศดีๆ รวมถึงเปลี่ยนสถานที่เป็นบริเวณอื่นๆ หรือห้องอื่นในบ้านด้วย แต่ขอแค่ระวังอย่าให้ลูกมาเห็นอย่างเด็ดขาด

 

4. เปลี่ยนท่าไปเรื่อย ๆ

พยายามอย่าทำอะไรที่มันซ้ำซากจำเจ  เพราะสามีจะเบื่อเอาได้ง่าย ๆมีท่วงท่ารักหลากหลายเพื่อให้คุณได้เลือก ลองเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ แต่ที่สำคัญที่สุดคือ ถ้าไม่ชอบแบบไหน ก็อย่าทำ คิดแค่ว่าทำสิ่งที่ทำให้ทั้งคุณและสามีได้มีความสุขกันทั้งคู่ก็พอแล้ว

 

5. ทำในสิ่งที่สามีต้องการ

ดร.Sandor Gardos นักบำบัดทางด้านเพศสัมพันธ์   ได้ให้คำแนะนำว่า ผู้ชายส่วนมากอยากให้ภรรยาทำสิ่งนั้นสิ่งนี้ให้เสมอตามที่ตนต้องการเพียงแต่ไม่รู้ว่าจะบอกภรรยาว่าอย่างไร? ดังนั้นสิ่งที่ภรรยาทุกคนควรต้องทำคือใช้เสน่ห์ทางเพศของคุณทำให้สามี แสดงออกในสิ่งที่เขาต้องการออกมาให้ได้ เพื่อทำให้เขารู้ว่าเขาสามารถไว้ใจคุณได้เสมอ  หรืออาจถามเขาตรง ๆ เลยว่าชอบแบบไหนบ้าง