โบกี้ไลอ้อน ทำหน้าแล้วสวยมาก


โบกี้ไลอ้อน ศัลยกรรมอะไรบ้าง เทียบพัฒนาการความสวย โบกี้ เดอะวอยซ์ นักร้องสาวเสียงดี เจ้าของเพลงฮิตมากมาย โบกี้ไลอ้อน สมัยก่อนถึงปัจจุบัน หน้าเปลี่ยนไปแค่ไหน มีเคล็ดลับอะไรบ้าง มาดูกัน

นับว่าเป็นศิลปินสาวที่มีเสน่ห์ทั้งเสียงร้องและหน้าตา สำหรับ โบกี้ไลอ้อน (BOWKYLION) หรือ โบกี้ พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ เจ้าของเพลงฮิตติดชาร์ต ลงใจ, คิดถึงแต่, คงคา ฯลฯ และที่มาวลีฮิตในโลกออนไลน์อย่าง ดงปราคช

ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเป็นที่รู้จักในฐานะนักคัฟเวอร์เพลงที่สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างน่าหลงใหล ทำให้มีผู้ติดตามทางช่องยูทูบ Bowky Lion Channel กว่าล้านคน ต่อมาเธอก็ได้เดินตามความฝันและโด่งดังจากเวทีประกวด The Voice Season 4 จนปัจจุบันกลายเป็นนักร้องชื่อดัง ขึ้นแท่นศิลปินหญิงที่มียอดฟังเพลงสูงที่สุดเป็นอันดับ 1 ของเมืองไทย

นอกจากผลงานเพลงของเธอจะจับใจผู้ฟังแล้ว พัฒนาการความสวยของเธอก็ดูจะพุ่งขึ้นไม่หยุด

จนแฟน ๆ อดสงสัยไม่ได้ว่า โบกี้ไลอ้อน ศัลยกรรม หรือเปล่า ขอพาไปเทียบชัด ๆ ระหว่าง โบกี้ไลอ้อน หน้าเก่า กับปัจจุบัน พร้อมคำตอบว่าเธอทำอะไรมาบ้างถึงสวยเป๊ะทุกองศาขนาดนี้

นับตั้งแต่เข้าวงการเต็มตัว สิ่งหนึ่งที่หลายคนจับตาก็หนีไม่พ้นเรื่องใบหน้าของ โบกี้ไลอ้อน

จนมีคนทักว่าเธอหน้าเปลี่ยนทุกไตรมาส งานนี้สาว โบกี้ ก็ได้เฉลยที่มาความสวยแล้วว่าเธอทำศัลยกรรมมาจริง

แต่แปลกที่ก่อนทำมีคนทักเรื่องนี้เยอะ แต่หลังจากทำหน้าแล้ว กลับมีแต่คนบอกว่าหน้าดูเป็นธรรมชาติ

ซึ่งไทม์ไลน์ในการทำสวยของเธอเริ่มจากการฉีดฟิลเลอร์คาง เพื่อแก้ไขปัญหารอยบุ๋มและคางที่ดูสั้น

ตามมาด้วยฟิลเลอร์ขมับ เพื่อปรับรูปหน้าให้ดูสมดุลขึ้น ส่วนการศัลยกรรมใหญ่ครั้งแรกนั้นคือการขึ้นเขียงอัปไซซ์หน้าอก ขนาด 285 ซี.ซี. ซึ่งไม่ได้ใหญ่มาก เพื่อให้เหมาะกับรูปร่างของเธอที่ค่อนข้างตัวเล็กก็เท่านั้น

ต่อมาเมื่อเดือนกรกฎาคม 2562 เธอได้ตัดสินใจบินไปเกาหลี เพื่อทำศัลยกรรมหน้ารวดเดียวครั้งแรกในชีวิต

โดยมีการผ่าตัดโครงหน้า สลายฟิลเลอร์ที่คาง ต่อกระดูกคางด้วยกระดูกกรามของตัวเอง รวมถึงทำจมูก ลดฐานกระดูกจมูกและแต่งปลาย รวมมูลค่าเฉียด 1 ล้านบาทเลยทีเดียว

หลังผ่าตัดแล้วก็เห็นได้ชัดเลยว่าใบหน้าของเธอละมุนขึ้น แต่ก็คงความเฉี่ยวแบบสาวคูล ๆ เอาไว้อยู่ ยิ่งเมื่อแต่งหน้าจัดเต็มแล้ว ต้องบอกเลยว่าสวยเป๊ะกว่าเดิมมาก ถ้าอยากรู้ว่าเปลี่ยนไปแค่ไหน ลองมาชมภาพของเธอกันค่ะ