หินโรโดโครไซต์ หินสำหรับคนอกหัก อยากมีคู่!


สวัสดีค่ะ สาวๆที่น่ารักทุกคน วันนี้ แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี มีเรื่องแซ่บๆ มานำเสนอกันอีกแล้วนะจ๊ะ เข้าเรื่องกันกันเลย หน้าหนาวมาเยือน หลายคนที่มีคู่คงจะเดินจูงมือกันกระหนุงกระหนิง สวีตหวานแหว๋วกันตามสไตล์แต่หลายคนที่ยังโสดอาจจะรู้สึกขัดใจกับบรรยากาศแบบนี้อยู่บ้าง และยิ่งถ้าใครดันอกหัก รักคุด ตุ๊ดเมิน ในฤดูหนาวๆ แบบนี้ เรียกว่าบาดแผลยังทำให้เจ็บปวดแถมโดนลมหนาวพัดให้แสบๆ คันๆ เข้าไปอีก คงไม่ค่อยแฮปปี้เท่าไหร่จริงไหมค่ะ งั้นวันนี้แม่หมอมีเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ เพื่อลดอาการอกหัก มาฝากสาวๆ กัน โดยการใช้หินในการบำบัดอาการนี้เข้ามาช่วย

หินชนิดนี้ เรียกว่า โรโดโครไซต์ เป็นหินที่มีเนื้ออ่อน มีสีชมพูสลับกับลวยลายสีขาว บางทีอาจจะเป็นสีแดงอ่อนๆ ปนขาวก็ไม่ผิดชนิดเช่นกัน เป็นหินศักดิ์สิทธิ์ของชาวอินคา ชาวอินคาเชื่อว่าหินชนิดนี้สามารถรักษาแผลใจของผู้ที่เกิดอาการอกหักและผิดหวังในความรัก แถมยังช่วยปรับสมดุลในร่างกาย ให้คุณรู้สึกเข้มแข็ง ไม่โดดเดี่ยว หวาดกลัว พารานอย และให้มีกำลังใจในการสู้ชีวิตต่อไป รู้แบบนี้สาวคนไหนอกหักรีบหามาใส่ด่วนเลยนะจ๊ะ

ก่อนจบแม่หมอแถมให้นิดหนึ่งสำหรับสาวๆ ที่กำลังอกหักอยู่ ว่าสาววันไหนกันบ้างหยิบโรโดโครไซต์มาใส่แล้วจะเพิ่มพลังหินเป็นสองเท่า และกลับมาสตรองอย่างรวดเร็วยิ่งกว่าสาววันอื่นๆ มาดูกันเลย

วันแรกได้แก่สาววัน พฤหัสบดี ได้ไพ่ 3 ไม้เท้า หมายถึง นางจะหันหลังให้กับอดีตและเดินหน้าต่อไปเพื่อหาอะไรที่มันดีกว่า เพราะฉะนั้นเลิศนะคะ จัดไปค่ะ สาววันพฤหัส

อีกวันหนึ่งคือสาว วันศุกร์ ได้ไพ่ Empress เรียกว่าสาววันนี้ เปลี่ยนจากนั่งอกหักมาดูแลใส่ใจทำให้ตัวเองดูสวยดูดีขึ้น และบอกเลยนะจ๊ะ ว่าคุณจะเจอความรักใหม่ในเร็ววัน ดังนั้นจัดไปโรโดโครไซต์