สเต็ปจีบสาวรุ่นน้องขั้นเทพ ไม่ยาก..แค่ทำตามนี้!!


ถ้าคิดจะจีบรุ่นน้อง คุณต้องเข้าใจความคิดคนที่เด็กกว่า และรู้เคล็ดลับว่าควรทำตัวอย่างไรให้ดึงดูดเธอ รวบรวมวิธีจีบรุ่นน้องที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้วดังนี้

1.เข้าใจจิตวิทยาของคนอายุน้อยกว่า

ผู้หญิงแต่ละคนมีความแตกต่างในการที่ชอบคนอายุเยอะกว่า คุณต้องสังเกตุเธอ เช่นเธออาจจะชอบ และเมื่อเข้าใจแล้วก็จงใช้ความได้เปรียบตรงจุดนั้นในการเข้าหาเธอซะ ผู้ชายหลายคนพลาดที่หาและใช้จุดแข็งของตัวเองไม่เป็น ทั้งนี้นอกจากการเข้าใจความคิดของคนที่เด็กกว่า

2.เข้าหาเพื่อนของเธอ

รุ่นน้องส่วนมากจะยังรักสนุกกับกลุ่มเพื่อนๆอยู่และอาจจะไม่อยากแตกแยกจากกลุ่มมาสุงสิงกับคุณมากนั้น นอกจากนี้คุณจะถูกเพื่อนๆจับตามอง (หรือจับผิด) ถ้าคุณทำอะไรพลาดหรือไม่ดีเพียงเล็กน้อย คุณอาจโดนเผาไปยิ่งกว่านั้น อีกทั้งคุณจะต้องโดนเพื่อนๆเขาเอามาเมาท์และถูกเปรียบเทียบกับผู้ชายอื่นๆที่จีบเธอด้วย แต่ถ้าหากคุณสามารถเข้ากับเพื่อนของเธอและชนะใจพวกเขาได้ก็จะสามารถทลายกำแพงอีกทั้งเพื่อนๆของเธอจะยังเชียร์คุณให้กับเพื่อนเขาด้วย ดังนั้นการเข้าหาเพื่อนควรเป็นจุดแรกๆที่คุณควรประสบความสำเร็จ

3.ตามใจเธอ แต่ยังคงมีความเป็นผู้นำ

รุ่นน้องมักมีความคาดหวังคุณในฐานะรุ่นพี่ให้ดูแลและตามใจเขาเป็นอย่างดี แต่คุณไม่ควรตามใจเขามากเกินไปจนเธอมองคุณว่าเป็นของตายหรือไม่มีความคิดของตัวเอง คุณควรจะมีความเป็นผู้ใหญ่มากพอที่จะตามใจในสิ่งที่ควรตาม และเป็นผู้นำในสิ่งที่เธอต้องการอยู่ลึกๆโดยที่ไม่ต้องรอเธอพูดออกมา

4.เป็นที่ปรึกษาที่ดี

เช่นเดียวกับข้อที่แล้ว ในฐานะที่เป็นรุ่นพี่ คุณควรจะให้คำปรึกษาในด้านต่างๆ เช่นการเรียน การใช้ชีวิต หรือประเด็นอื่นๆ หากคุณทำข้อนี้ได้ไม่ดีก็จะน่าเสียดายที่คุณไม่ได้ใช้ข้อได้เปรียบจากการอาบน้ำร้อนมาก่อนคู่แข่งคนอื่นๆเลย หากรุ่นน้องคุณเป็นเด็กเรียนคุณจะสามารถทำแต้มได้เยอะมากจากการที่คุณสามารถช่วยเหลือเรื่องการเรียนของเธอได้

5.ใช้ Social Network ให้เป็นประโยชน์

รุ่นน้องบางคนอาจจะเขินอายที่จะคุยกับรุ่นพี่มากกว่าคุยกับเพื่อน เพราะอาจโดนแซวด้วยการคุยกับคนนอกกลุ่ม ดังนั้นการใช้ Facebook หรือ Line ในการพัฒนาความสัมพันธ์กับเธอแบบค่อยเป็นค่อยไปก็เป็นอีกหนึ่งในทางเลือกที่ดี เพราะเธออาจจะรู้สึกสบายใจกว่าที่จะมีเครื่องมือในการสื่อสารที่มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

6 เข้าใจกระแสของเด็กบ้าง

เนื่องจากคุณอยู่ในวัยและสังคมที่ต่างกัน บางทีการที่คุณไม่รู้ว่าเด็กสมับนี้เขานิยมอะไร มันอาจจะเป็นกำแพงเล็กๆที่กั้นความเข้าใจระหว่างคุณสองคน ดังนั้นทำการบ้านในข้อนี้บ้างแล้วคุณจะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า