กระเป๋าสตางค์เสริมดวง เพิ่มพลังการเงินกันดีกว่า


ก่อนจะตั้งหน้าตั้งตาหาเงินกันรัวๆ ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป เราพามาสำรวจความเชื่อที่เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้เงินรั่วไหลอยู่ตลอดๆ นั่นคือเรื่องของกระเป๋าสตางค์ โถแม่คุณ ซื้ออะไรก็ซื้อได้ ไม่ว่าจะเป็นสาวที่เอาแต่เก็บเงิน หรือช้อปปิ้งบ้างตามความจำเป็น แต่ทำไมปล่อยให้กระเป๋าสตางค์ยับเยิน ขาดวิ่นขนาดนั้น แบบนี้จะเก็บเงินอยู่ได้อย่างไร อยากบอกว่าถ้าจะซื้อกระเป๋าสตางค์ใหม่ต่อจากนี้ อย่าดูแค่ดีไซน์ ฟังก์ชันและความทนทานเท่านั้น เราแนะนำเคล็ดลับเลือกกระเป๋าสตางค์เสริมดวง ให้คุณด้วยหลักฮวงจุ้ยของสีให้เหมาะตามวันเกิดครบทั้ง 7 วัน 7 สีเลยล่ะ

 

วันอาทิตย์

สาววันอาทิตย์ส่วนใหญ่มักใจกว้างและใช้ เงินมือเติบ ยังไงหลังเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ก็เพลาๆ ลงบ้าง ไม่งั้นได้เงินมาเท่าไหร่ก็หมดไปนะจ๊ะ ควรใช้กระเป๋าสตางค์โทนสีเขียวหรือสีแดง เพื่อเพิ่มพลังให้เป็นสาวสวยและรวยมาก

วันจันทร์

โดยรวมแล้วเป็นสาวรอบคอบ ดังนั้นเรื่องการใช้เงินของคุณคงไม่ต้องห่วงมาก ลองเสริมดวงด้วย สีขาว สีครีม สีเหลืองนวล หรือไม่ก็ สีดำ หรือ สีน้ำตาลไปเลย อ้อ แต่พวกคุณเป็นคนเครียดง่าย ยังไงก็อย่ากดดันเก็บตังค์มากไป

 

วันอังคาร

ถึงจะเป็นคนดื้อเงียบ แต่ก็ใจดีและอ่อนหวาน ทำให้คนรักได้ไม่ยาก (น่าอิจฉาสุดๆ) แถมยังขยันมากๆ ด้วยใช่มั้ยล่ะ เรื่องการงานหรือหาเงินจึงไม่ใช่เรื่องยากของคุณ เพื่อเสริมดวงให้เฮงๆ ยิ่งๆ ขึ้นไปเราแนะนำกระเป๋าสตางค์โทน สีชมพู สีน้ำตาล และ สีแดง

 

วันพุธ

เป็นสาวสายใจดีที่สุดคนหนึ่งเลยทีเดียว กล้าได้กล้าเสีย มีเสน่ห์และเป็นที่รักของคนอื่น (แบ่งเสน่ห์มาให้เราบ้างสิเธอ) ข้อดีเรื่องเงินคือคุณหาเงินเก่ง แต่ก็เป็นพวกใจเร็ว ถ้าจะเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์อยู่พอดี สีที่จะช่วยให้คุณรับทรัพย์รัวๆ และมั่งคั่งขึ้นต้อง สีเขียว สีขาว หรือ สีม่วง

 

วันพฤหัสบดี

สาวใจกว้างอย่างคุณเพื่อนมักเข้าหา คุณก็ใจบุญหนักมากซะด้วย แต่โชคดีว่าคุณเก็บเงินเก่งไม่แพ้กัน เลยทำให้ไม่ขัดสน ถ้าจะเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์เสริมดวงยิ่งๆ ขึ้นไปต้อง สีเหลือง สีส้ม หรือ สีแดง แต่ระวังอย่าใจอ่อนมากเกินไปอีกล่ะ

 

วันศุกร์

สาวร่าเริงและปากหวาน จึงทำให้คุณเป็นคนมีเสน่ห์ คนรักใคร่ผู้ใหญ่เอ็นดู แต่ระวังนิดนึงเพราะเงินหาได้เท่าไหร่ก็มักออกไปเพราะเพื่อนชอบมาขอความช่วย เหลือบ่อยๆ ลองเสริมดวงด้วย สีขาว สีฟ้า หรือ สีชมพู แล้วหัดใจแข็งด้วยนะ

 

วันเสาร์

เป็นสาวที่เก็บเงินเก่งที่สุดคนหนึ่ง เพื่อเสริมดวงการเงินยิ่งๆ ขึ้นไป คุณเหมาะกับกระเป๋าสตางค์ สีฟ้า หรือโทนสีเข้มอย่าง สีเทา สีน้ำตาล หรือ สีดำ สิ่งที่น่าห่วงของคุณคือความเป็นขวานผ่าซากแถมยังไม่ค่อยคิดก่อนพูด ปีนี้ลองหวานๆ อีกนิดรับรองชีวิตสดใสขึ้นแน่

 

แต่ไม่ว่าจะเปลี่ยนสีกระเป๋าสตางค์เสริม ดวงกันแล้วหรือไม่อย่างไร สิ่งหนึ่งที่จะทำให้คุณมีเงินใช้ไม่อับจน คือความขยันและต้องรู้จักเก็บเงินด้วยตัวเองด้วยนะจ๊ะ ไม่ใช่เงินเข้ารัวๆ แต่ก็ช้อปปิ้งอย่างบ้าคลั่ง แบบนี้กระเป๋าสตางค์สีไหนๆ ก็ช่วยคุณไม่ได้นะ