ผู้หญิงแบบนี้แหละ กำราบผู้ชายเจ้าชู้ให้อยู่หมัด


ผู้ชายเจ้าชู้ จะปราบยังไงให้อยู่หมัด งานนี้ต้องมาเช็คกันหน่อยแล้ว เพราะถ้าช้าไปนิดเดียว พ่อตัวดีของคุณ อาจจะหนีไปกิ๊กสาวที่อื่นแล้วก็ได้

1. กว่าจะจีบติด ยากมาก

อะไรที่ได้มาง่ายๆ มักไม่ค่อยมีคุณค่า เวลาหนุ่มๆ ที่จีบผู้หญิงสักคน แน่นอนว่าใครๆ ก็ อยากจะเอาชนะใจผู้หญิงที่จีบให้ได้เร็วที่สุด แต่ถ้าผู้หญิงคนไหนที่มีการวางตัว ไม่ได้เปิดรับเต็มที่และก็ไม่ได้ปิดตายประตูหัวใจซะทีเดียว มีช่องว่าง เว้นระยะห่างได้ดีในช่วงแรก ผู้ชายจะรู้สึกท้าทาย และมองว่าผู้หญิงคนนี้มีน่าค้นหา เมื่อจีบติดได้มาเป็นแฟน ก็เป็นธรรมดาที่จะต้องหวง

2. ฉลาดแต่แกล้งโง่

ผู้ชายไม่ได้ชอบผู้หญิงโง่ แต่ผู้ชายชอบผู้หญิงแกล้งโง่ คุณผู้หญิงหลายคนอาจจะมีหน้าที่การงานที่ดี ทำงานเก่ง เป็นเวิร์คกิ้งวูแมน แต่กับเรื่องบางอย่างต้องปล่อยให้ผู้ชายได้เข้ามาดูแลบ้าง ผู้ชายจะรู้สึกดีมาก ถ้าได้ปกป้องและดูแลใครสักคน

3. เข้าใจธรรมชาติของผู้ชาย

ผู้ชายไม่เจ้าชู้ก็เหมือนงูไม่มีพิษ อาจจะมีบ้างที่วอกแวก มองผู้หญิงสวยๆ หุ่นดีๆ ถ้าไม่ได้รุนแรงอะไรมาก ก็ปล่อยผ่านไปเถอะค่ะ อย่าได้ทำตัวรู้ทันอยู่ตลอดเวลาเลย ผู้ชายจะรู้สึกเสียหน้า และมองว่าคุณไม่น่ารักอีกต่อไป

4. ใจเย็น และ สงบนิ่ง

เสือร้ายที่จ้องจะจัดการเหยื่ออยู่ตลอดเวลา บางครั้งบางคราวก็เผลอตัวทำผิดพลาด งานนี้ก็ต้องอยู่ที่เราแล้วแหละ ว่าจะจัดการกับอารมณ์ฉุนเฉียวในตอนนั้นได้มากแค่ไหน แต่จะบอกเอาไว้เลย ยิ่งคุณนิ่งมากเท่าไหร่ ผู้ชายจะยิ่งเกรงใจคุณมากเท่านั้น มีหลายคนที่เจ้าชู้จนรู้สึกผิดไปเอง โดยที่ผู้หญิงไม่ต้องเอ่ยปากด่าสักคำ

5. เรื่องบนเตียงแซ่บมาก

ว่าไม่ได้จริงๆ นะเรื่องแบบนี้ อย่าได้คิดว่าเป็นแฟนกันหรือแต่งงานแล้ว จะละเลยเรื่องแบบนี้ ผู้ชายส่วนใหญ่ที่เจ้าชู้ ก็เป็นเพราะอะไรเดิมๆ ที่ไม่มีความเร้าใจนี่แหละค่ะ ทำให้มีข้ออ้างออกไปหากินน้ำพริกถ้วยใหม่ข้างนอก ลองปรับเรื่องบนเตียงดูนะคะ ไม่ว่าในชีวิตจริงคุณจะเรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้มากแค่ไหน แต่พอถึงเวลาทำหน้าที่ ก็ต้องถึงอกถึงใจนะจ๊ะ