สิ่งที่เราควรทำเมื่อ(แอบ)ชอบใครสักคน!! รับรองได้ผล


เรื่องแอบชอบผู้ชายเนี่ยบกอเลยร้อยทั้งร้อยในชีวิตสาวเนี่ยต้องมีแอบชอบกันบ้างแหละ ถ้าใครไม่เคยนี่เสียชื่อชีวิตสาวนะ แต่ประเด็นทั้งหมดที่พูดมาเนี่ยคือเราแค่อยากรู้แหละว่าถ้าสาวๆ แอบชอบใครสักคนนึงงี้ จะมีวิธีทำยังไงให้เขารู้ว่า ฉันก็มีตัวตนอยู่นะค่า ช่วยหันมามองด้วยเถ๊อะ เผื่อใครที่กำลังแอบชอบใครสักคนอยู่จะได้เอาทำตามบ้าง

50% ใช้วิธีทักทายเขาบ่อยๆ

วิธีง่าย และเนียนสุดแล้ว แต่เน้นว่าทักให้บ่อย ทักทุกวัน รับรองวิธีนี้เขาจะจำเราได้ชัวร์ แล้วพอเขาเริ่มจำได้ ก็ค่อยเริ่มช่วยคุยนู่นนี่นั่นไปเรื่อย วิธีนี้เวิรค์จริง

25% แอบสบตาเป็นระยะ

แบบเป็นครั้งเป็นคราวพอ และเหมาะสม ไม่ใช่ไปนั่งจ้อง หรือหมกหมุ่นจะสบตาจนไม่เป็นอันทำอะไร เอาแค่ทำเมื่อบังเอิญเจอ แล้วพอได้สบตาปุ๊ปก็แอบส่งยิ้มเบาๆ ให้เขาสักหน่อย รับรองเขาต้องรู้สึกบ้างอะไรบ้างแหละ

15% หาเรื่องเข้าใกล้ซะหน่อย

ก็อาจจะเป็นช่วงเลิกงานบ้าง หรือช่วงพักกลางวัน อะไรประมาณนั้น แบบแกล้งเขาไปถามนู่นนี่ประมาณว่า ?เห็นเขาบอกมาว่าร้านขนมร้านนี้อร่อย อยู่แถวบ้านเธอนี่ มันอร่อยจริงๆ มั้ย? หรือ ?เธอถือของเยอะจังให้เราช่วยถือมั้ย? จะได้เป็นการสร้างความประทับใจให้เขาได้เบาๆ อยู่นะ

10% มั่นใจในตัวเองใส่ไปเลย

ผู้ชายสมัยนี้เขาชอบผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองน้าบอกไว้เลย ลองแสดงความมั่นใจในตัวเองในแบบที่จะทำให้คนอื่นสนใจในตัวเราอยู่ แล้วเพื่อนๆ หือแม้แต่เขาก็จะชื่นชม ก็อาจจทำให้เขารู้สึกดีกับตัวเราก็ได้