เทคนิคมัดใจคนรักให้อยู่มัด


การจะทำให้คู่ชีวิตรู้สึกมีความสุขและมีคุณค่าในตัวคุณนั้น ก็ต้องทำให้เขารู้สึกว่าคุณเป็นคนพิเศษให้ความสุขกับเขาได้เสมอ ค่อยปรึกษาได้ทุกเรื่องแม้แต่เรื่องงาน ทำให้เขารู้สึกไว้วางใจและความเป็นคนสนิทที่รู้ใจ แต่ก็รู้ถึงคุณค่าและพร้อมที่จะทำอะไรที่แปลกๆไปด้วยกันเสมอ คุณต้องรู้ถึงความต้องการของเขาว่าเขาต้องการอะไร เช่น ถ้าเขาเป็นคนที่บ้าเรื่องงานจนยากที่จะละทิ้งงานได้ง่ายๆ คุณก็ใช้วิธีดึงดูดเขาออกมาจากการหมกมุ่นกับงานด้วยการไปรับเขาจากที่ทำงานเสมอ ชวนเขาไปเที่ยว หรือทานอาหารนอกบ้าน อาจจะไปในที่บรรยากาศโรแมนติก ชวนพูดคุยด้วยเรื่องที่จะทำให้เกิดเสียงหัวเราะสนุกสนาน อธิบายให้เขาเห็นภาพถึงชุดชั้นในที่คุณกำลังสวมใส่ ยั่วเย้าให้เขามีจินตนาการไปกับคุณ เขาก็จะรู้ถึงต้องการคุณและขาดคุณไม่ได้ในที่สุด

ความรัก ในวันหนึ่งๆ ทำให้เขารู้สึกมีคุณค่าด้วยคำพูด  คุณก็มีเรื่องต้องทำและรับผิดชอบมากมายดังนั้นให้คุณเก็บเอาไว้กับตัวคุณเอง ห้ามบ่นเรื่องนั้นเรื่องนี้ให้เขาฟัง อาจทำให้เขารู้สึกรำคาญและรู้สึกเบื่อหน่ายในตัวคุณขึ้นมาก็ได้ ดังนั้นลองหันมาชื่นชมสิ่งต่างๆในตัวของเขา ว่าเขาเก่งอย่างนั้นเก่งอย่างนี้ อาจทำให้คลายความตึงเครียดได้ จะดีถ้าคุณใช้ถ้อยคำที่ดูอ่อนหวาน มีเสน่ห์ ชื่นชม และคลุมเคลือเล็กน้อย จะทำให้เขารู้สึกสะบายใจเมื่ออยู่กับคุณ

ความรัก ทำชีวิตประจำวันให้มีความสุข ไม่มีผู้ชายคนไหนชอบพูดคุยเรื่องการจ่ายกับข้าวในแต่ละวัน ฉะนั้นแทนที่คุณจะคุยเรื่องการซื้อของ คุณควรพูดคุยถึงร้านอาหารที่บรรยากาศดีๆ เพลงไพเราะ ภาพยนตร์สนุกๆ หรือพูดบรรยายให้เขาจินตนาการถึงการสวมใส่เสื้อผ้าทันสมัยจนแทบสัมผัสได้ เขาควรจะได้รู้จักความสนุกสนาน มีชีวิตชีวา ไม่รู้จักเบื่อในตัวคุณ กฎเดิมๆของผู้ชายก็คือ อะไรที่ผู้ชายอื่นชื่นชอบ ชื่นชมย่อมดีเสมอ เหมือนมีการแข่งขันกัน และถ้าเขาเป็นผู้ชนะก็จะนำมาซึ่งความภาคภูมิใจ ซึ่งในที่นี้รวมถึงผู้หญิงด้วย ฉะนั้นคุณก็ควรจะทำตัวให้มีเสน่ห์ในสายตาชายอื่นด้วย เพราะอย่างน้อยก็ให้แฟนคุณเห็นว่า คุณยังสวยและมีเสน่ห์เตะตาผู้ชายอื่น แต่แฟนคุณเท่านั้นที่ได้คุณท่ครอบครอง เขาก็จะรู้สึกว่าเขาขาดคุณไม่ได้แล้ว