ทายนิสัยจากสีเล็บ ชอบสีเล็บสีนี้ จะมีนิสัยแบบไหน


ทายนิสัยจากสีเล็บ

สัญชาตญาณของหญิงสาว เมื่อเห็นการเพ้นท์เล็บด้วยเฉดสีฉูดฉาดบาดตาเป็นต้องวิ่งปรี่เข้าใส่ และการ จะเลือกว่าสีไหนถูกใจ นั่นไม่ได้หมายถึงการเลือกสไตล์ของแต่ละคนอย่างเดียวเท่านั้นนะ แต่ยังหมายถึงการบ่งบอกถึงคาแร็กเตอร์คร่าวๆ ของสาวๆ อีกด้วย

สีแดง

การทำเล็บด้วยสีแดงสดบ่งบอกถึงความคลาสสิคและเหนือกาลเวลา สาวๆ ที่ชอบทำเล็บสีนี้จะเป็นคนเรียบ แต่ดูหรู แอบอิงไปด้วยความชิคตั้งแต่หัวจรดเท้า

สีดำ

สาวๆ ที่ชอบทาเล็บสีดำแสดงว่ามีความคมและซับซ้อนในเวลาเดียวกัน แค่แฝงไปด้วยความมั่นใจที่แผ่ออกมาจากทุกอณูรูขุมขนจนผู้คนรอบกายสามารถ สัมผัสได้

สีนีออน

เนื่องจากสีนีออนจะสว่างและดูฉูดฉาดสังเกตง่าย สาวๆ ที่ชอบสีโทนนี้ ฟันธงเลยว่าเป็นคนที่ชอบเข้าสังคมปาร์ตี้สังสรรค์ รวมถึงชอบการการผจญภัยแมนๆ เป็นแน่

สีขาว

สาวๆ ที่ชอบทาเล็บสีขาวจะดูเหมือนเด็กไร้เดียงสา เพราะสีขาวแสดงถึงความบริสุทธิ์ แต่ก็มีความเท่ห์ และทันสมัยไม่แพ้ใครๆ ในเวลาเดียวกัน

สีน้ำเงิน

การเป็นคนที่มีความสามารถรอบด้านและชอบลองผิดลองถูก คงต้องยกให้สาวๆ ที่ชอบทาเล็บสีน้ำเงินแล้วล่ะ พวกเธอยังเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์และคิดบวกเสมอ

สีนู้ด

เรียกได้ว่าสีนู้ดเป็นสีที่เหมาะกับทุกโอกาส สามารถปรับแต่งให้เข้ากับการแต่งตัวแบบอื่นๆ ได้ง่ายด้วย สาวๆ ที่ชอบโทนสีนี้จะเป็นคนง่ายๆ ไม่ชอบอะไรที่ยุ่งยากจนเกินไป

สีพาสเทล

ง่ายๆ คำเดียวว่าเธอเป็นคนโรแมนติกมาก ถ้าเป็นสาวๆ ที่ชอบสีซอฟท์ๆ หวานๆ ออกแนวพาสเทลหน่อยๆ

สีชมพู

ส่วนสีชมพูแสดงว่าเธอเป็นสาวผู้รักสนุก สาวเฟลิร์ต ฮอร์โมนความเป็นหญิงพลุ้งพล่านไม่น้อย งานนี้หนุ่มๆ ต้องยอมสยบใต้แทบเท้าเธอแน่

สีเลือดวัว

สีเลือดวัวบอกถึงความเซ็กซี่ได้อย่างชัดเจน การทาเล็บเฉดสีนี้จะปลุกความเป็นนางแมวยั่วสวาทในตัวสาวๆ พร้อมจัดการหนุ่มๆ ของพวกเธอให้อยู่หมัดในทุกขณะ

แล้วสาวๆ ชิคสเตอร์ล่ะ ชอบทาเล็บสีอะไร