มาดูกันว่ามีสัญญาณอะไรบ้างที่บ่งบอกว่าสาวๆ จริงจังกับคุณ รู้แล้วลุยเลย!


พูดถึงเรื่องจีบสาวทีไร ก็พาลทำให้นึกถึงหนุ่มๆ เพลย์บอยที่ไม่มีปัญหาในเรื่องนี้ เพราะพวกเขาจะสามารถสกัดจุดอ่อนทุกจุดได้อย่างอยู่หมัด แต่อย่าลืมว่ายังมีผู้ชายอีกมากมายที่เขาตามผู้หญิงไม่ทัน และไม่มีเซ้นในเรื่องนี้เอาเสียเลย วันนี้ LadyScoop จึงขอรวบรวมสัญญาณเด็ดๆ จากสาวๆ ที่บ่งบอกว่าเธออยากจริงจังกับคุณ ใครที่กำลังจีบสาวอยู่ แล้วอยากรู้ว่าจะไปต่อทางไหนดี เราขอให้คุณอ่านบทความนี้ให้จบ แล้วค่อยตัดสินใจค่ะ

1.เริ่มเป็นฝ่ายโทรหาคุณก่อน

สาวๆ เนี่ยเขาก็มีฟอร์มเหมือนกันนะ ต้องมีการสงวนท่าทีตามสไตล์กุลสตรีกันสักหน่อย ถ้าเธอยังแค่รู้สึกปิ๊งคุณ เธอก็ยังไม่ยอมเป็นฝ่ายโทรหาคุณก่อนนะ อย่างไรก็ขอรอคุณโทรมาก่อนดีกว่า แต่ถ้าเธอเริ่มรู้สึกกระวนกระวายใจ หงุดหงิด อยากคุยกับคุณเหลือเกิน เธอจะลืมความเขินอายไปเสียหมด แล้วยกหูโทรศัพท์โทรหาคุณแน่นอนค่ะ ชวนคุณออกไปเที่ยว

 

2.แน่นอนว่าระหว่างการออกเดทกัน

ฝ่ายชายจะเริ่มเป็นคนชวนสาวๆ ออกไปเที่ยวก่อน และถ้าเธอสนใจคุณ เธอก็จะรับคำชวนแล้วออกไปกับคุณ ยกตัวอย่างถ้าคุณชวนเธอสักสองสามครั้งแล้ว ครั้งต่อมาเธอเริ่มเป็นฝ่ายถามถึงวันว่างของคุณก็ขอให้รู้ทันเธอหน่อยนะคะ ว่าเธอกำลังจะเอ่ยปากชวนคุณไปเที่ยว แต่สาวๆ บางคนก็ปากแข็ง ถามถึงวันว่าง แต่ก็ไม่ได้ชวน เพราะเขารอให้คุณชวนไปเที่ยวในครั้งต่อไปนั่นเอง เรื่องแบบนี้ก็ต้องใช้ทักษะในการสังเกตหน่อย

3.เริ่มถามถึงนิสัยใจคอ

การออกไปเที่ยว ได้นั่งกินข้าวพูดคุยกัน ก็พอจะจับทางและเดาได้ว่านิสัยใจคอของคนที่คุณหมายตานั้นเป็นอย่างไร แต่ถ้าสาวๆ เริ่มถามคุณว่า เป็นคนอารมณ์ร้อน หรือใจเย็น ตื่นสายหรือตื่นเช้า เจอครอบครัวบ่อยไหม มีเพื่อนสนิทกี่คน บลาๆๆ เนี่ยแหละค่ะเธอกำลังทำการสอบสวนคุณก่อนที่จะตกลงปลงใจว่าจะไปต่อกับผู้ชาย คนนี้ดีไหม เราขอให้คุณตอบเธอด้วยความจริงใจนะ

4.อยากเจอเพื่อนๆ ของคุณ

เชื่อไหมคะว่าผู้หญิงจะรู้สึกพิเศษมากๆ เมื่อคุณพาไปพบเพื่อนๆ ของคุณ เพราะการที่เธอได้เข้าไปทำความรู้จัก พูดคุยกับเพื่อนๆ ของคุณเนี่ยจะยิ่งทำให้เธอรู้จักตัวคุณมากขึ้น รวมถึงมีคนคอยให้คำปรึกษาและแนะนำเธอเวลาที่เกิดปัญหาเรื่องความสัมพันธ์

5.ถามถึงสาวๆ ในอดีต

เริ่มเข้าถึงเรื่องส่วนตัวมากขึ้นมา อีกระดับ กับการสอบสวนและถามไถ่ถึงแฟนๆ ในอดีตของคุณ แน่นอนว่าเธอจะพยายามเค้นเพื่อให้ได้ซึ่งคำตอบ แล้วเชื่อไหมคะว่าเธอก็จะแสดงอาการนอยๆ เพราะกำลังแอบเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับสาวๆ ในอดีตของคุณ แหมะ ห้ามไม่ได้จริงๆ เรื่องนี้ ก็เพราะเธอกำลังอยากเป็นที่หนึ่งของคุณนั่นเอง

 

การจีบสาวถือเป็นเรื่องที่หนุ่มๆ แต่ละคนก็จะมีเทคนิคเฉพาะตัวแตกต่างกันไป ไม่ว่าคุณจะจีบเธอด้วยวิธีไหน แต่ถ้าคุณได้เรียนรู้ว่าสัญญาณแบบไหนที่เธอสนใจคุณก็จะช่วยให้คุณไปถูกทาง มากขึ้นค่ะ