5 สิ่งแปลกที่ช่วยกระตุ้นอารมณ์ของคุณ


ทุกสัปดาห์จะมีผลการวิจัยหรือผลการศึกษาใหม่ๆ เกี่ยวกับการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศออกมาเสมอ บางข้อได้ยินแล้วเข้าใจได้ ขณะที่บางข้อเราเองก็ไม่ค่อยแน่ใจนักว่าจะเห็นผล...และเหล่านี้คือกิจกรรม 5 ข้อที่ช่วยให้สาวๆ คึกคักตลอดคืน...รู้ว่ามันอาจจะฟังดูแปลกๆ แต่ก็ไม่เสียหายถ้าคุณจะลอง

1. ดูรายการทีวีสุดแสนน่าเบื่อ

จากการศึกษาล่าสุดพบว่า...คนที่ดูทีวีในห้องนอนมีจะเซ็กซ์มากกว่าคนที่ไม่ดูถึง 2 เท่า ในจำนวนนี้ 37% กล่าวว่า เปิดดูหนังวาบหวิว ส่วนอีก 29% สารภาพว่ารายการทีวีน่าเบื่อ...เลยมีเซ็กซ์ดีกว่า

2. เงินเดือนขึ้น

จากการศึกษาที่ตีพิมพ์ลง International Journal of Manpower ซึ่งสอบถามผู้ชายและผู้หญิงจำนวน 6,000 คน ว่ามีเซ็กซ์กี่ครั้งต่อสัปดาห์ โดยวิเคราะห์ร่วมกับรายได้ที่พวกเขาได้รับ...จึงพบว่าคนที่หาเงินได้มากกว่า 5% มักมีเซ็กซ์เกิน 4 ครั้งต่อสัปดาห์ พอไม่ต้องเครียดเรื่องรายรับรายจ่าย เลยมีเวลาว่างไปทำอย่างอื่นน่ะสิ!

3. เดตแบบฮาร์ดคอร์

ลืมการออกเดตแบบเดิมๆ อย่างชวนกันกินข้าว ดูหนังโรแมนติกและฟังเพลงกุ๊กกิ๊กต่อได้เลย เพราะหากกิจกรรมที่ทำร่วมกันยิ่งโลดโผนมากเท่าไหร่ (อย่างดูหนังสยองขวัญ เล่นเกมส์เกมส์ผจญภัย วิ่งหนีหฤโหด หรือเล่นเซิร์ฟริมชายหาด) จะยิ่งกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทและหัวใจ นำพาไปสู่การปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศได้มากเท่านั้น

4. บอกลาน้ำหอม

ผลสำรวจของชาวอังกฤษพบว่า ผู้หญิงชอบให้ผู้ชายมีกลิ่นเหมือนน้ำมัน สี หรือหมึกพิมพ์ ไม่ก็หนัง ขณะที่ผู้ชายชอบให้ฝ่ายหญิงมีกลิ่นเหมือนลิปสติก โลชั่นเด็ก อาหารปิ้งย่าง! ใช่แล้วคุณอ่านไม่ผิดหรอก อาหารปิ้งๆ ย่างๆ นั่นแหล่ะ ที่ทำให้คุณยิ่งดูน่ากินยิ่งขึ้น แปลกชะมัด

5. กินอะโวคาโด

เวลาเดินผ่านอะโวคาโดในซูเปอร์มาร์เก็ตอย่าเพิ่งมองเมิน...เพราะประโยชน์ของมันดีต่อสุขภาพ แถมยังปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศได้อีกด้วย ดังนั้น ชวนแฟนมากินอาหารสุขภาพที่ใส่อะโวคาโดเยอะๆ กันเถอะ