ผู้หญิงแบบไหน ที่ผู้ชายแต่ละราศีไม่ปลื้ม


ผู้ชายแต่ละคนก็มีผู้หญิงในฝันแตกต่างกันไป รวมถึงผู้หญิงที่เขาไม่ค่อยอยากเข้าใกล้ก็มีเหมือนกัน แล้วคนที่เธอเล็งเป้าไว้ล่ะ? ไม่ชอบผู้หญิงแบบไหน เรามีคำตอบมาให้เพื่อเธอจะได้ไม่ปฏิบัติตัวให้เสียคะแนนนิยม ขอให้โชคดีนะสาวๆ

 

ผู้ชายราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 15 เม.ย-14 พ.ค.)

เขาไม่ปลื้มผู้หญิงเอาแต่ใจ และชอบบงการชีวิตเขา คอยบอกว่าเขาควรทำหรือไม่ควรทำอะไร จู้จี้จุกจิก เพราะผู้ชายเมษมีลักษณะเป็นผู้นำอยู่แล้ว โดยธรรมชาติเขาจึงไม่ชอบที่จะทำตามใคร

 

ผู้ชายราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.)

ผู้ชายพฤษภไม่ชอบผู้หญิงพูดมากแบบน้ำท่วมทุ่ง หาสาระไม่เจอ รวมถึงผู้หญิงที่บุคลิกไม่ค่อยดี เพราะเขาปลื้มผู้หญิงที่ดูสง่า มีมาด ไม่หลุกหลิกรุ่มร่าม หรือแก่นเหมือนม้าดีดกะโหลก ไม่แปลกที่เขาจะปลื้มผู้หญิงอายุมากกว่า

 

ผู้ชายราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ผู้ชายเจ้าเสน่ห์อย่างเขา ไม่ปลื้มผู้หญิงที่ปล่อยเนื้อปล่อยตัว ไม่ดูแลตัวเอง และผู้หญิงที่คุยกันคนละภาษา ให้เขาต้องเปลืองน้ำลายในการอธิบายมาก สวยแต่สมองกลวงสำหรับเขามีไว้ควงโชว์เฉยๆ

 

ผู้ชายราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.-14 ส.ค. )

เขาไม่ชอบผู้หญิงสุรุ่ยสุร่าย ใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือย รวมถึงไม่ชอบผู้หญิงที่ชอบใช้อารมณ์ มีอะไรก็โวยวายด่าทอ หรือแสดงอารมณ์ต่างๆ มากจนเกินกว่าเหตุ เช่น ร้องไห้ฟูมฟายเกินเหตุ โกรธอาละวาดเกินเหตุ

 

ผู้ชายราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 15 ส.ค.-14 ก.ย.)

ผู้หญิงที่เขาไม่ปลื้มเอามากๆ คือผู้หญิงเจ้าชู้ แม้แต่แค่คบเผื่อเลือกก็ไม่ได้ เขาไม่ชอบคนที่ผิดคำพูด คนที่ไม่ซื่อสัตย์ รวมถึงผู้หญิงที่เย็นชา ไม่ค่อยแสดงออกให้เขารู้ว่าเธอแคร์

 

ผู้ชายราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ย.-14 ต.ค.)

เขาไม่ปลื้มผู้หญิงที่แสดงความก้าวร้าว พูดจาไม่ไพเราะ ผู้หญิงที่คิดแต่เรื่องเที่ยวเตร่สนุกสนานไปวันๆ ไม่คิดถึงอนาคตตัวเอง รวมทั้งผู้หญิงที่ฟุ่มเฟือยใช้เงินไม่เป็น

 

ผู้ชายราศีตุล (เกิดระหว่างวันที่ 15 ต.ค.-14 พ.ย.)

ผู้ชายตุลเป็นคนที่แปลกมาก เพราะต่อให้เขาไม่ปลื้มผู้หญิงคนนั้นมากขนาดไหน แต่หากได้ใกล้ชิดเขาก็มีสิทธิ์ที่จะตกหลุมรักได้ แต่ผู้หญิงที่อาจจะไม่เข้าตาเขาสักหน่อยก็คือ ผู้หญิงที่แต่งตัวเชยๆ

 

ผู้ชายราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ย.-14 ธ.ค.)

เขาไม่ชอบผู้หญิงที่ชอบประชดประชัน โดยเฉพาะถ้าหากประชดเขาด้วยการควงผู้ชายอื่น เพราะเขาเป็นคนหึงแรงมาก รวมถึงผู้หญิงที่เห็นแก่ตัว ไม่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ดูแล้งน้ำใจเกินไป

 

ผู้ชายราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 15 ธ.ค.-14 ม.ค.)

เขาไม่ชอบผู้หญิงที่บ้าวัตถุนิยม ทะเยอทยานอยากได้อยากมีมากเกินไป วันๆคิดถึงแต่ความร่ำรวย ความสวยความงาม โดยที่ไม่คิดจะพัฒนาสมองตัวเองซะบ้างเลย

 

ผู้ชายราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 15 ม.ค.-14 ก.พ.)

เขาชอบที่จะควงผู้หญิงสวยเปรี้ยวนะ แต่เขาจะไม่มีทางเลือกพวกเธอมาเป็นแฟน เพราะลึกๆ แล้วเขาเป็นคนที่ยังมีความเชื่อฝังหัวว่า ผู้หญิงจะต้องเป็นช้างเท้าหลัง เรียบร้อย เชื่อฟัง ถ้าตรงกันข้าม เขาไม่ปลื้มเลย

 

ผู้ชายราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.พ.-14 มี.ค.)

เขาไม่ปลื้มผู้หญิงที่ไร้อัธยาศัย ไม่รู้จักแสดงน้ำใจต่อคนอื่นซะเลย ประเภทเห็นคนอื่นลำบาก หรือต้องการความช่วยเหลือ ก็ยังนั่งเฉยแบบธุระไม่ใช่ เพราะเขาชอบผู้หญิงที่โอบอ้อมอารีเหมือนแม่มากกว่า

 

ผู้ชายราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 15 มี.ค.-14 เม.ย.)

เขาไม่ปลื้มผู้หญิงขี้งอนเอามากๆ เพราะผู้ชายมีนค่อนข้างใจร้อน ความอดทนต่ำ จึงยอมตามง้อใครได้ไม่นานหรอก แถมคนที่ติดแฟนมากเกินไป ก็ทำให้เขาอึดอัดเอามากๆ