ผู้หญิงเจ้าชู้ดูไม่ยาก มาดู 10 นิสัยของผู้หญิงเจ้าชู้ ที่สังเกตเห็นได้ง่าย


ไม่ใช่หนุ่มๆ เท่านั้นที่จะเจ้าชู้หลายใจได้ฝ่ายเดียวนะคะ ผู้หญิงก็เจ้าชู้เป็นเหมือนกัน หลายต่อหลายครั้งเราเคยเห็นแค่ เรื่องจริงของผู้ชายเจ้าชู้ วันนี้ลองมาดู 10 เรื่องจริงของผู้หญิงเจ้าชู้ กันบ้างดีกว่าว่าเธอจะคล้ายเพลย์บอยกันรึเปล่า^^

1. สำหรับผู้หญิง แล้วความจริงใจ หรือว่ารักแท้ เป็นเรื่องที่ผู้หญิงทุกคนอยากได้จากคนที่ตัวเองรัก

หรือจากใครสักคนหนึ่งแต่เมื่อได้เสียใจหรือผิดหวังจากผู้ชายคนนั้นอย่าง รุนแรง จึงทำให้ผู้หญิงหมดความไว้ใจจากผู้ชายทุกคนทำตัวเองให้เปิดรับผู้ชายได้หลาย คนในเวลาเดียวกัน พร้อมกับมีความคิดที่แสนจะสะใจว่า เธอทำได้ ฉันก็ต้องทำได้

2. คุณรู้หรือไม่ว่าผู้หญิง ที่ทำตัวเจ้าชู้ เป็นคนที่ขี้เหงา อยากให้คนเข้าใจตัวเองมากๆ

ดังนั้น จึงมีความจำเป็นต้องคบไว้หลายคนเพื่อให้มึคนรัก คนชอบมาก ๆ เพราะพวกเขาคิดว่าทำเช่นนี้จะไม่มีความเหงาเกิดขึ้นแน่นอน

3. แม้ว่าพวกเขาจะสามารถคบกับใครได้หลายคน

แต่ในขณะเดียวกันเขายังมีคนที่จริงจังและพร้อมจะใช้ชีวิตคู่ด้วยตลอดชีวิต แค่คนเดียวเท่านั้น

4. ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่คิดว่าอยากลองเล่นกับความรัก ของผู้หญิงที่เจ้าชู้

อยากจะบอกว่าคุณคิดผิดถนัด เพราะคุณรู้ไหมว่าผู้หญิงเจ้าชู้ชอบทายนิสัยเพศตรงข้ามได้แม่นยิ่งกว่าหมอ ลักษณ์ฟันธงซะอีก

5. ผู้หญิงเจ้าชู้ต่างจากผู้ชายเจ้าชู้ตรงที่..ผู้ชายเจ้าชู้และคบไว้หลายคน

เผื่อเลือก แต่ผู้หญิงเจ้าชู้และคบไว้หลายคนเผื่อเจอคนจริงใจ แล้วคุณละ! คิดว่าจริงมั้ย

6. ชัยชนะที่ผู้หญิงคิดว่ายิ่งใหญ่ที่สุด

รองจากการประสบความสำเร็จในชีวิต คือ การที่ทำให้ผู้ชายที่เจ้าชู้หาตัวจับยากแบบเขาคนนั้นเข้ามารักและหลงตัวเอง แบบหัวปักหัวปำได้ง่าย ๆ ถือว่าเป็นความภาคภูมิใจที่ชนะขาดลอยแล้วสำหรับผู้หญิงที่เจ้าชู้ยิ่งกว่า

7. สิ่งที่ผู้หญิงเจ้าชู้ไม่อยากได้เลยในชีวิตนี้ คือ ความผิดหวัง

8. อาหารหลักหัวใจของผู้หญิง

มากรัก นอกจากผู้ชายหน้าตาหวาน ๆ แถมไร้เดียงสาแล้ว การที่ได้คบกับคนที่เด็กกว่าสัก 2-3 ปี นอกจากจะทำให้กระชุ่มกระชวยหัวใจแล้วยังเป็นยาอายุวัฒนะชั้นยอดเลยละ ขอบอก

9. เคล็ดลับการมัดใจหญิงเจ้าชู้

คือ เมื่อคบกับเธอคนนั้นแล้วอย่าเอาใจหล่อนให้มากนักเดี๋ยวจะได้ใจ ให้คุณทำตัวตามปกติของคุณ เมื่อเธอเห็นว่าคุณไม่สนใจแล้วเธอจะเป็นฝ่ายที่สนใจในตัวคุณทุกรายละเอียด ตั้งแต่ คุณอยู่กับใคร ทำอะไรอยู่ ไปจีบใครหรือเปล่าทำไมไม่ใส่ใจเราเลย ทำไมห่างไปเฉย ๆ เปลี่ยนไปหรือเปล่า เพราะผู้หญิงไม่ชอบให้เขาเฉยหรือไม่สนใจ โดยเฉพาะกิ๊กทุกคนเอาใจแต่คุณคนเดียวที่เงียบเฉยการที่เธอสนใจในตัวคุณบ่อย เข้าเธอจะเปลี่ยนความคิดในทันทีว่าอยากได้ความรัก จากผู้ชายคนนี้จัง

10. ผู้หญิงเจ้าชู้ดูไม่ยากเท่าผู้ชาย

ดังนั้น ผู้หญิงเจ้าชู้จึงมีโอกาสแห้วมากกว่าผู้ชายเจ้าชู้หลายเท่า ถึงแม้คุณจะคิดว่า เธอคนนั้นเจ้าชู้ ไม่กล้าที่จีบจงเปลี่ยนความคิดได้ทันที เพราะคุณมีโอกาสที่จะได้ความรักจากเธอคนนั้นแบบจริงใจถ้าคุณทำตัวดี ๆ แถมยังทำให้คุณภาคภูมิใจอีกว่า เฮ้ย! แฟนเราน่ารักจัง เพราะคุณเชื่อหรือไม่ว่า ผู้หญิงเจ้าชู้หน้าตาดีทุกคน