5 อันดับที่ผู้ชายชอบทำกับมือถือเวลามีกิ๊ก ให้แฟนจับไม่ได้


วันก่อนเพื่อนสาวฟูมฟายเล่าให้ฟัง นางจับได้ว่าแฟนแอบคุยกับกิ๊ก กว่าจะรู้ตัว ก็คุยกันเป็นวรรคเป็นเวรมาเกือบเดือน แฟนตัวดีสับขาหลอก เนียนๆ เมมเบอร์กิ๊กในแบบที่เพื่อนสาวดิฉันจับไม่ได้ไล่ไม่ทัน นายกสมาคมรักเดียวใจเดียวอย่างดิฉันยอมไม่ได้ที่จะให้เกิดเหตุการณ์คนซ่อนกิ๊กแบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีก วันนี้ LadyScoop เลยจัด  5 อันดับที่คุณแฟนตัวดี ชอบเนียน ซ่อนเบอร์กิ๊กมาฝากกัน

1. เมมชื่อเชยๆ

ใช้ชื่อโบราณๆ เหมือนคนมีอายุ ให้แฟนตายใจว่าอาจจะเป็นคนรู้จักที่มีอายุ หรือป้าเชยๆ คนหนึ่ง เช่น ละไม, สมหญิง, สมชาย, จำนง , เจ้อึ่ง เป็นเทคนิคสับขาหลอก ลดความขี้สงสัยของแฟน เดาทางยาก ลดความเสี่ยงโดนจับได้ดีในระดับหนึ่ง

2. เมมชื่อคนที่ให้ความเคารพ

ใช้ คำว่า เจ่หรือเจ้ หน้าชื่อเรียกความขลัง ทำให้ดูว่าเป็นรุ่นเดอะ หรือเป็นพี่รหัสระดับขึ้นหิ้งบูชา เช่น เจ้แพร (อักษร), เจ้ดาว(รหัส 42), เฮียโต้ง (วิศวะ 24) แฟนจะได้ดูเกรงใจ คิดว่าเป็นรุ่นพี่ พี่รหัสโทรมาคุย ไม่มีอะไร  ไม่ก้าวก่าย ไม่สอดส่อง เวิ่นว้อว่าคุยกับใคร

3. เมมชื่อญาติโกโหติกา

ใช้ชื่อญาติพี่น้องแล้วต่อท้ายด้วยเลข 1, 2, 3 เช่น ป้ากิ๊ฟ1, ลุงจอห์น, น้าดาว2, อานาวิน3  ขุดขึ้นมาหมดญาติข้างพ่อ ข้างแม่ ญาติห่างๆ ลูกพี่ลูกน้อง  แหม?.คบกันมาตั้งนานเพิ่งรู้ว่าญาติเยอะ แถมยังรวย มีหลายเบอร์อีกต่างหาก

4. เมมชื่อเจ้านาย ลูกค้า ซับพลายเออร์

ใช้ชื่อเจ้านายที่บริษัท ลูกค้า หรือซับพลายเออร์  แล้วตามด้วยชื่อบริษัทฯ เช่น  K.พลอย (Manager), K.ดาว (ลูกค้า), K.โจ (ซับพลายเออร์)  สายเข้าปั๊ป  ?ที่รัก เจ้านาย/ลูกค้า/ ซับพลายเออร์ โทรฯ มา ขอตัวไปคุยก่อนนะ หรือ?. ที่รัก งานเข้า นายตามตัวให้เข้าออฟฟิศ ด่วน!? เจอมุขนายโทรมา เกิดอาการเกรงใจ ปล่อยให้ไปรับโทรศัพท์แบบไม่คิดอะไรง่ายขึ้น

5. เมมชื่อเพื่อนสนิท

เป็นมุขยอดนิยมของสมาคมคนซ่อนกิ๊กที่นิยมใช้กันมากที่สุดก็ว่าได้ เมมเป็นชื่อเพื่อนสนิทที่แฟนรู้จักแล้วห้อยด้วยเลขตามหลัง ฉายา ยังไม่พอ ใส่คำว่า ?บ้าน/ออฟฟิศ? ต่อท้ายเข้าไปอีก เช่น แนน หน้าแน่น, เจมส์ เหยิน, ออม ปลวก(ออฟฟิศ) เป็นการพรางตาให้แฟนมองข้ามได้อย่างแนบเนียน เพราะเห็นว่าเป็นเบอร์เพื่อนสนิทที่ตัวเองก็รู้จัก ก็เลยไม่อยากจะก้าวก่าย

 

แต่ที่เรียกว่าสุดยอดเหนือสุดยอดชั้นเซี่ยนไปอีกขั้นของปฎิบัติการตีเนียนซ่อนเบอร์กิ๊ก ก็คือ ไม่เมมเบอร์ไว้ ปล่อยให้เป็นเบอร์แปลกโทรมา หรือเป็นเบอร์ Miss call ทิ้งไว้ โชว์ความบริสุทธิ์ใจให้แฟนเห็น ไม่รู้เหมือนกัน เบอร์ใครโทรมา เข้าสูตร กระต่ายขาเดียว ไม่ยอมรับซะอย่าง!