5 อันดับอาชีพผู้หญิง ที่ผู้ชายส่วนใหญ่อยากได้เป็นแฟน!?


วันนี้เราลองมาดูกันเล่นๆ ดีกว่า ว่าถ้าเลือกได้ผู้ชายเค้าอยากจะให้แฟนของตัวเองหรือว่าแฟนในอนาคตของเค้าทำอาชีพอะไรมากที่สุด แต่ไม่ได้หมายความว่าจะให้คุณสาวๆ ที่มีอาชีพของตัวเองอยู่แล้วในตอนนี้เปลี่ยนอาชีพหรอกนะคะ แต่อยากจะให้มองในมุมมองของผู้ชาย และเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงได้เลือกอยากที่จะมีแฟนทำอาชีพนั้นๆ บางทีนั้นอาจจะทำให้เรารู้จักผู้ชายมากยิ่งขึ้นก็ได้

1. นักธุรกิจ 35%

ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบให้สาวในฝันของตัวเองประกอบอาชีพนักธุรกิจ ในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าจะต้องเป็นนักธุรกิจสาวพันล้านหมื่นล้านอะไรหรอก ขอเพียงแค่มีธุรกิจเป็นของตัวเองและสามารถเลี้ยงดูตัวเองได้ เท่านี้ผู้ชายเค้าก็ปลื้มแล้ว โดยเฉพาะในสมัยนี้การที่ผู้หญิงสามารถหาเลี้ยงตัวเองได้ไม่งอมืองอเท้า เป็นผู้หญิงเก่งทันสมัย แบบนี้สิถึงจะดูเท่ เป็นสาวในฝันของผู้ชายยุคใหม่เลย

2. นางแบบดารา 20%

อันนี้ก็ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจอะไรเลย ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายคนไหนทำอาชีพอะไร ถ้าได้แฟนที่เป็นถึงนางแบบหรือดารา เค้าก็จะดูภาคภูมิใจเป็นพิเศษ แต่เรื่องแบบนี้มันอยู่ที่บุญวาสนาของใครของมัน ถึงจะไม่ได้มีแฟนเป็นดาราตัวเป็นๆ แต่ขอแค่ได้ไปนอนฝันแค่นี้ก็ฟินมากแล้ว

3. หมอหรือนางพยาบาล 18%

การที่มีแฟนเป็นหมอหรือนางพยาบาล ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ก็จะรู้สึกอุ่นใจปลอดภัย เพราะไม่ ว่าจะเกิดอะไรขึ้น อย่างน้อยก็แน่ใจได้ว่ามีคนคอยอยู่ดูแลแน่นอน ที่สำคัญยังไม่ต้องเสียเงินค่ารักษาพยาบาล หรือไปนอนโรงพยาบาลให้เปลืองตังค์อีกต่างหาก

4. แอร์โฮสเตส 12%

ขึ้นชื่อว่าแอร์โฮสเตส หลายคนก็คงรู้สึกได้อยู่แล้วว่าคนที่ทำอาชีพนี้จะต้องเป็นคนหน้าตาดี ที่สำคัญยังได้นั่งเครื่องบิน บินไปเมืองนอกบ่อยเป็นว่าเล่น เวลาเราอยากจะซื้อของอะไรก็สามารถฝากแฟนช่วยซื้อได้ ได้ของแท้แบบ Original แถมยังราคาถูกอีกต่างหาก แบบนี้ใครจะไม่ลืมสาวแอร์ล่ะ

5. ข้าราชการ 8%

สาวที่ทำอาชีพข้าราชการ ได้ใส่ชุดฟอร์มของข้าราชการ บางทีมองแล้วก็ดูฮอตมากๆ ใครว่าผู้หญิงจะปลื้มชายหนุ่มในเครื่องแบบได้เพียงฝ่ายเดียว หนุ่มๆ เองก็สามารถปลื้มสาวๆ ในชุดเครื่องแบบได้เหมือนกัน